Quy hoạch và thiết kế dự án nghỉ dưỡng ven biển rộng 22 hecta - New Life Resort

Đăng bởi Họa Đức
09/03/2022
Quy hoạch và thiết kế dự án nghỉ dưỡng ven biển rộng 22 hecta - New Life Resort, 2 rm_ratings 2 rm_ratings
5.00/5 - Có 2 Bình chọn

Hình ảnh dự án quy hoạch và thiết kế khu nghỉ dưỡng 22 hecta ven biển - New Life Resort

Vẻ đẹp tuyệt vời của dự án nghỉ dưỡng ven biển 22 hecta - New Life Resort đẳng cấp 5 sao

Resort nghỉ dưỡng dần trở thành mũi nhọn của ngành dịch vụ du lịch, đáp ứng cao hơn những tiêu chuẩn mà du khách mong muốn. Resort cũng là một hạng mục đầu tư sinh lợi cao, khả năng hồi vốn nhanh chóng. Đặc biệt với những khu resort ven biển, nơi có lượng du khách lớn, cảnh quan đẹp thì việc lựa chọn quy hoạch và đầu tư Resort là chuyện sớm hay muộn mà thôi. Dươi đây là một dự án phát triển Resort ven biển có quy mô 22 hecta theo tiêu chuẩn 5 sao với nhiều kỳ vọng lớn lao từ chủ đầu tư - Dự án New Life Resort tại Cam Ranh.

Công trình Resort ven biển với quy mô 22 hecta - New Life Resort được lên ý tưởng trở thành quần thể du lịch giải trí nghỉ dưỡng khép kín. Trong đó, chủ đầu tư muốn phát triển đa dạng các dịch vụ như lưu trú, spa, game, bể bơi, tắm biển, thể thao ngoài trời,... Ưu điểm về địa hình, hệ sinh thái và cảnh quan sẽ được tận dụng tối đa để mang lại trải nghiệm du lịch tốt nhất cho khách du lịch. Dưới đây, hãy cùng khám phá những không gian đẳng cấp của khu nghỉ dưỡng ven biển 5 sao này.

Quy hoạch và thiết kế Resort ven biển 5 sao với quy mô 22 hecta - New Life Resort
Quy hoạch và thiết kế Resort ven biển 5 sao với quy mô 22 hecta - New Life Resort

Khu quần thể nghỉ dưỡng New Life Resort sẽ được quy hoạch trên diện tích 22 hecta và có thể mở rộng thêm trong giai đoạn 2 của dự án theo lộ trình 5 năm. Resort năm ngay sát với bờ biển sở hữu không gian cảnh quan cây xanh có săn. Sự độc đáo ấn tượng của Resort này chính là những hồ bơi cỡ lớn xuyên suốt tại dự án tạo ra cảnh quan vô cùng ấn tượng.

Những công trình nghỉ dưỡng tại thiết kế Resort 5 sao ven biển 22 hecta
Những công trình nghỉ dưỡng tại Resort 5 sao ven biển 22 hecta

Những phân khu nghỉ dưỡng như biệt thự, khách sạn, các tòa nhà, khu điều hành, khu giải trí,... được thiết kế với tạo hình kiểu nhà mái lá khá độc đáo và bắt mắt. Sự đồng bộ trong kiến trúc tạo hình cũng mang đến những không gian đẹp mắt, đầy sức hút.

Không gian quy hoạch và thiết kế bên trong Resort 22 hecta ven biển - New Life Resort
Không gian quy hoạch và thiết kế bên trong Resort 22 hecta ven biển - New Life Resort

Cảnh quan rộng được đan xen với cây xanh thoáng mát là điều mà nhiều du khách mong muốn khi đến với nơi này. Các khu nhà nghỉ dưỡng cũng được bố trí một cách khoa học, giao thông nội bộ thuận tiện việc di chuyển của du khách và nhân viên Resort là nhanh nhất.

Hệ không gian cảnh quan đẹp tại thiết kế quy hoạch Resort 5 sao ven biển
Hệ không gian cảnh quan đẹp tại thiết kế quy hoạch Resort 5 sao ven biển

Xác định trở thành một trong những khu nghỉ dưỡng xanh sạch đẹp, chủ đầu tư luôn đưa ra những yêu cầu cao nhất cho các hạng mục như công viên, sân vườn, đường nội bộ, vỉa hè, quảng trường,....

Khu villa 2 tầng tại thiết kế resort 5 sao ven bển 22 hecta - New Life Resort
Khu villa 2 tầng tại thiết kế resort 5 sao ven bển 22 hecta - New Life Resort

Những villa 2 tầng với kiến trúc vòm cong mái lá được lên ý tượng riêng có sự đồng nhất về thiết kế để mang lại ấn tượng riêng. Tại đây, du khách sẽ lưu trú và tận hưởng năng gió của miền biển nhưng vẫn cảm nhận được không gian yên tĩnh thật bình yên.

Khu nhà hàng và hồ bơi cỡ lớn tại Resort 5 sao
Khu nhà hàng và hồ bơi cỡ lớn tại Resort 5 sao

Tòa nhà trung tâm là nơi điều hành cũng như có đặt thêm nhà hàng, bar và các dịch vụ ăn uống. Đây cũng là khu nhà lớn nhất chi phối mọi hoạt động của Resort. Từ đây, các nhân viên của Resort cũng dễ dàng di chuyển đến các phân khu khác để phục vụ hoặc nhận yêu cầu từ khách.

Khu dịch vụ gải trí tại Resort 5 sao ven biển 22 hecta
Khu dịch vụ gải trí tại Resort 5 sao ven biển 22 hecta

Các khu vui chơi, giải trí xuất hiện đan xen tại khắp các vị trí của Resort. Sự đa dạng dịch vụ khiến nhiều du khách có thể chưa đủ thời gian để trải nghiệm hết. Có thể kể ra hàng loạt các hình thức giải trí được nhiều người ưa chuộng như: bơi, spa, yoga, thể hình, karaoke, massage, cinema, game 3d-4d,...

Liên hệ tư vấn thiết kế quy hoạch resort:

CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC & ĐẦU TƯ XÂY DỰNG GOOD HOPE

Số điện thoại: 028 2220 2220 Hotline: 0968 88 00 55

Email: acihomesg@gmail.com

Văn phòng 1: Tòa nhà Rosana, 60 Nguyễn Đình Chiểu, P.Đakao, Q1, TPHCM

Văn phòng 2: Tầng 8, Tòa nhà Licogi 13, Số 164, Đường Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội

BÀI VIẾT ĐÃ XEM:

Hãy để ACIHOME giúp bạn

Tư thiết kế những ngôi nhà , biệt thự, khách sạn đẹp như trong mơ

TƯ VẤN MIỄN PHÍ0968 88 00 55