Những biệt thự Châu Âu đẹp và gây ấn tượng nhất nửa đầu năm 2018

Tuyển chọn các công trình biệt thự Châu Âu – biệt thự Pháp đẹp nửa đầu năm 2018.

Để có được một công trình biệt thự cổ điển đẳng cấp và độc đáo,người làm kiến trúc thực sự phải đầu tư chất xám rất nhiều.Làm đúng ý đồ chủ đầu tư đồng thời phải đưa công trình lên một tầm đẳng cấp khác biệt đó mới chính là thành công của đơn vị kiến trúc.

Aci Home với bề dày kinh nghiệm cùng đội ngũ kiến trúc sư chuyên nghiệp luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các gia chủ yêu thích kiến trúc cổ điển.Chúng tôi mang đến những trải nghiệm không gian tuyệt vời qua hàng trăm biệt thự kiểu Pháp trong suốt 15 năm qua.Dù khách hàng khó tính đến đâu cũng phải gật đầu khen tặng những lời có cánh cho công trình mà Aci Home hoàn thiện.

Trong nửa đầu năm 2018,du xu thế kiến trúc tại Việt Nam có nhiều đổi thay nhưng những công trình do Aci Home thực hiện vẫn luôn mang đến sự khác biệt mà khách hàng hằng khao khát.Từ rất nhiều công trình được Aci Home thực hiện trong 6 tháng đầu năm 2018 đã qua,chúng tôi xin được giới thiệu một số công trình tiêu biểu nhất được nhiều khách hàng xem và đánh giá cao.

Công trình biệt thự Pháp thực hiện trong tháng 1-2018:

*Thiết kế biệt thự kiểu Pháp tại Huế với diện tích 280 m2 mặt bằng là một công trình thể hiện sự đồ sộ và nguy nga cùng một thẩm mỹ đẹp không ngờ.

thiet-ke-biet-thu-phap-280-m2-sang-trong-nhu-lau-dai-hoang-gia-tai-hue-1
Thiết kế biệt thự kiểu Pháp tại Huế – 280 m2 – Tháng 1-2018

Công trình biệt thự Pháp thực hiện trong tháng 2-2018:

*Thiết kế biệt thự kiểu Pháp 3,5 tầng tại Hà Nam mang vẻ đẹp sang trọng và tinh tế trên diện tích mặt bằng 153 m2.Kiến trúc mang thẩm mỹ cầu kỳ ấn tượng như một cái áo khoác quý phái phủ lên một biệt thự bề thế.

thiet-ke-biet-thu-kieu-phap-3-tang-dep-mai-cung-thoi-gian-tai-ha-nam-1

 

Công trình biệt thự Pháp thực hiện trong tháng 3-2018:

*Thiết kế biệt thự kiểu Pháp 2 tầng tại Hòa Bình đậm chất hoàng gia Châu Âu.Công trình này phải coi là dinh thự mới đúng bởi nó đã vượt lên tầm nhìn về cả không gian lẫn thẩm mỹ để cho thấy cái bề thế và đẳng cấp của mình.

thiet-ke-biet-thu-tan-co-dien-chau-au-2-tang-sang-trong-tai-hoa-binh-1

 

Công trình biệt thự Pháp thực hiện trong tháng 4-2018:

*Thiết kế biệt thự kiểu Pháp 3 tầng tại Bình Dương là kiến trúc thể hiện sự mạnh mẽ và vượt trội cả về thẩm mỹ lẫn kết cấu.Bằng một không gian cổ điển hoàng gia luôn hiện hữu,công trình này đã chiếm trọn cảm tình từ gia chủ.

thiet-ke-biet-thu-kieu-phap-3-tang-khong-gian-quy-phai-dang-cap-tai-binh-duong-1

 

Công trình biệt thự Pháp thực hiện trong tháng 5-2018:

*Thiết kế biệt thự tân cổ điển Pháp tại Lạng Sơn với những không gian nhẹ nhàng mà lại vừa nổi bật,công trình đã thực sự chiều lòng chủ đầu tư của mình qua một nghệ thuật kiến trúc có chiều sâu cả về ý tưởng lẫn thẩm mỹ.

thiet-ke-biet-thu-tan-co-dien-3-tang-dep-nguy-nga-tai-lang-son-sua-1

 

Hãy liên hệ với Aci Home để chúng tôi được cùng bạn tạo lên những không gian sống hoàn hảo!

 

Kts Nguyễn Phúc Định
Công ty CP  kiến trúc & đầu tư xây dựng  Good Hope

Trả lời