Nhà phố kết hợp kinh doanh kiểu Pháp đẹp và cuốn hút khách

Thiết kế nhà nhà phố kết hợp kinh doanh tại Gia Lâm

Chủ trì KTS : Nguyễn Phúc Định

Địa chỉ: Gia Lâm – Hà Nội

Diện tích: 11 x 7 m2 x 7 tầng

Chủ đầu tư: Nguyễn Minh Hải

 

Thành công của một cửa hàng kinh doanh mặt phố không chỉ phụ thuộc vào dịch vụ và giá thành tốt,mà phần quan trọng không thể thiếu đó là kiến trúc thu hút khách.Hiểu được tầm quan trọng đó,Aci Home đã giúp rất nhiều chủ đầu tư thành công trong kinh doanh bằng những mặt tiền mang kiến trúc Pháp sang trọng.Một kiến trúc sang,đep và thu hút theo kiểu Châu Âu hay một kiến trúc đơn điệu kém hấp dẫn sẽ có được nhiều khách hàng? Mời các bạn cùng tham khảo mẫu thiết kế nhà phố kết hợp kinh doanh cửa hàng Coffee của anh Minh Hải dưới đây để cùng trả lời câu hỏi này:

thiet-ke-nha-pho-ket-hop-kinh-doanh-dep-va-hut-khach-1
Thiết kế nhà phố kết hợp kinh doanh cửa hàng coffee Enino – View 1

Quán café tại Gia Lâm được giới thiệu dưới đây, chính là khoảng không gian kiến trúc được thiết kế theo phong kiểu Pháp sang trọng và đẳng cấp. Hệ kết cấu mở, mang đến những view nhìn bao quát khắp cả khu phố cho những khách hàng tới đây. Hai mặt tiền với lối kiến trúc Pháp bền vững mang đến điểm cộng lớn, giúp thu hút khách hàng hoàn hảo dành cho quán café tại Gia Lâm này. Mời các bạn cùng chiêm ngưỡng những hình ảnh dưới đây, để thấy được nét đẹp tối đa mà kts dành cho không gian kinh doanh của khách hàng.

thiet-ke-nha-pho-ket-hop-kinh-doanh-dep-va-hut-khach-2
Thiết kế nhà phố kết hợp kinh doanh cửa hàng coffee Enino – View 2

Được làm nên bằng những đường nét kiến trúc kiểu Pháp, vẻ đẹp bền vững và chắc chắn là điều ai cũng nhận thấy được ở công trình này. Hệ kết cấu mở, với những thiết diện tường kính lớn và ô cửa sổ kính rộng, mang lại nhiều view nhìn khác nhau, khiến cho người sử dụng thoái mái hơn khi sinh hoạt tại không gian này.

thiet-ke-nha-pho-ket-hop-kinh-doanh-dep-va-hut-khach-3
Thiết kế nhà phố kết hợp kinh doanh cửa hàng coffee Enino – View 3

 

thiet-ke-nha-pho-ket-hop-kinh-doanh-dep-va-hut-khach-4
Thiết kế nhà phố kết hợp kinh doanh cửa hàng coffee Enino – View 4

 

Không gian tầng dưới, được ốp vật liệu đá cao cấp mang đến sự bền vững cho toàn bộ khối công trình kiến trúc. Ngoài ra, thay vì sử dụng toàn bộ bằng tường kết cấu, kts đã mở ra những khoảng tưởng kính lớn, để không gian trong ngoài được liên kết tối đa với nhau mang đến sự thoải mái tối đa khi sử dụng. Ngoài ra, kts đã nhấn mạnh bằng những khoảng không gian lập lại mang đến nhịp điệu nhịp nhàng nhất cho quán café tại Gia Lâm này.

thiet-ke-nha-pho-ket-hop-kinh-doanh-dep-va-hut-khach-5
Thiết kế nhà phố kết hợp kinh doanh cửa hàng coffee Enino – View 5
thiet-ke-nha-pho-ket-hop-kinh-doanh-dep-va-hut-khach-6
Thiết kế nhà phố kết hợp kinh doanh cửa hàng coffee Enino – View 6

Sử dụng nhịp điệu đều đặn, mang đến nét đẹp ấn tượng cho toàn bộ khối kiến trúc Pháp tại Gia Lâm này. Cùng với cách kết hợp màu sắc, vật liệu, không gian,… tất cả được kts tạo dựng lên một cách hoàn hảo nhất, mang đến một quán café kiểu Pháp sang trọng và đẳng cấp tại Gia Lâm.

KTS Nguyễn Phúc Định
Công ty CP kiến trúc & đầu tư xây dựng Good Hope

 

Thao khảo một số mẫu thiết kế nhà phố kết hợp kinh doanh khác:

Trả lời