Mẫu thiết kế Resort kiến trúc mái vòm tre vô cùng độc đáo

Đăng bởi Họa Đức
02/10/2021
Mẫu thiết kế Resort kiến trúc mái vòm tre vô cùng độc đáo, 1 rm_ratings 1 rm_ratings
5/5 - Có 1 Bình chọn

Hình ảnh ấn tượng về thiết kế Resort mái vòm tre lứa độc đáo

Vẻ đẹp mãn nhãn của Resort kiến trúc mái vòm bằng tre 16 hecta

Để nói đến thành công của của các khu nghỉ dưỡng về mặt kinh doanh sẽ phải đánh giá từ rất nhiều yếu tố. Trong đó việc sở hữu một thiết kế Resort ấn tượng đang đóng vai trò then chốt trong đó, quyết định vẻ đẹp, sức hút, sự lan tỏa về truyền thông, hoặc người với người giới thiệu cho nhau. Những chủ đầu tư đã hiểu rất rõ điều này, bởi vậy mà họ luôn khắt khe trong việc lựa chọn một bản vẽ độc lạ để đưa vào khu nghỉ dưỡng của mình. Với việc đưa những nét văn hóa bản địa vào kiến trúc, mẫu Resort mái vòm bằng tre dưới đây sẽ là một gợi ý hoàn hảo về một khu nghỉ dưỡng độc đáo khiễn ai nhìn cũng phải ngỡ ngàng.

Tổ hợp Bamboo Resort với hệ mái vòm bằng tre lứa độc đáo được quy hoạch trên lô đất rộng 16 hecta. Trong đó bao gồm nhiều phân khu nghỉ dưỡng và giải trí khác nhau như bungalow, villa, hồ bơi, khu spa, nhà hàng,...

Mẫu thiết kế Resort mái vòm tre diện tích 16 hecta
Mẫu thiết kế Resort mái vòm tre lứa độc đáo ấn tượng trên lô đất 16 hecta

Nét độc đáo của công trình này chính là sự đồng nhất về mặt kiến trúc, sử dụng chủ đạo là các đường cong uốn lượn của mái vòm bằng tre lứa để tạo ra nét uyển chuyển, phá cách trong từng khối dịch vụ. Bên cạnh đó, nét sáng tạo cũng đến từ cách vận dụng những lợi thế địa hình để tạo ra sự kỳ vĩ cho các khối nhà, một sự cộng hưởng thiên nhiên và kiến trúc quá hoàn hảo.

Thiết kế Resort mái vòm tre lứa độc đáo - Khu bể bơi vô cực và nhà khách
Thiết kế Resort mái vòm tre lứa độc đáo - Khu bể bơi vô cực và nhà khách

Một nhà khách trung tâm kết hợp nhà hàng và bể bơi vô cực đã được thiết kế trên một ngọn đối. Từ đây du khách vừa có thể khám phá cảnh quan xanh mượt của núi rừng đồng quê, trải tầm mắt ra xa hướng về những chiếc ruộng bậc thang đang còn xanh mạ.

Khối villa sang trọng tại thiết kế Resort mái vòm tre
Khối villa sang trọng tại thiết kế Resort mái vòm tre

Thiết kế Villa tại Resort cũng vẫn sự độc lạ của mái vòm tre còn khẳng định chất lượng dịch vụ cao cấp với bể bơi và suối nước. Đây có là là điểm nhấn quan trọng cho khu nghỉ dưỡng ấn tượng này. Bơi những đường cong phá cách bao bạo tòa biệt thự đã nói lên tất cả sức sáng tạo mà công trình này đang sở hữu.

Khu nhà hàng, spa tại Resort mái vòm tre độc lạ
Khu nhà hàng và spa tại Resort mái vòm tre độc lạ

Ngoài kiến trúc biệt thự khá lạ mắt thì chúng ta còn phải đề cập đến những không gian nhà hàng ăn và spa cách đó không xa. Những công trình này không hề thua kém về sức hút tạo hình hay đường nét thẩm mỹ.

Bungalow tại thiết kế Resort mái vòm tre lứa độc lạ rộng 16 hecta
Bungalow tại thiết kế Resort mái vòm tre lứa độc lạ rộng 16 hecta

Bungalow tại Resort đã tạo ra một hiệu ứng thị giác quá mãn nhãn. Đó là những công trình nhà tre lứa đủ sức hút lớn đến bất cứ du khách khó tính nào. Vừa có sự thông thoáng, tạo hình lại đẹp và cách bố trí không gian hoàn hảo, rõ ràng bungalow 2 tầng chính là một trong những điểm hút khách hàng đầu tại Resort này.

Nhà sàn mái vòm tre lứa độc đáo tại Resort
Nhà sàn mái vòm tre lứa độc đáo tại Resort

Kiến trúc nhà sàn nằm trong nhóm những công trình sáng tạo bậc nhất tại Resort. Địa điểm thiết kế được lựa chọn nằm giữa một cách đồng lúa xanh mượt. Tại đây cũng đã được san nền để mang lại một không gian hồ bơi vô cực bao bọc. Và chính giữa là một tác phẩm kiến trúc ấn tượng không ngờ, những nhà sàn bằng tre lứa với thiết kế quá thuận mắt mà ai cũng muốn được đặt chân vào.

Nội thất bên trong Resort mái vòm tre lứa cực đẹp
Nội thất bên trong Resort mái vòm tre lứa cực đẹp

Ngoài vẻ đẹp ấn tượng của ngoại thất không gian, cách bài trí nội thất bên trong tại Resort mái vòm tre cũng quá đẹp, tương xứng với đẳng cấp và tạo hình của hệ không gian bên ngoài. Quá hoàn hảo cho một khu nghỉ dưỡng độc lạ và hút khách.

Liên hệ thiết kế Resort với ACI Home:

CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC & ĐẦU TƯ XÂY DỰNG GOOD HOPE

Số điện thoại: 028 2220 2220 Hotline: 0968 88 00 55

Email: acihomesg@gmail.com

Văn phòng 1: Tòa nhà Rosana, 60 Nguyễn Đình Chiểu, P.Đakao, Q1, TPHCM

Văn phòng 2: Tầng 8, Tòa nhà Licogi 13, Số 164, Đường Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội

Xem thêm:

BÀI VIẾT ĐÃ XEM:

Hãy để ACIHOME giúp bạn

Tư thiết kế những ngôi nhà , biệt thự, khách sạn đẹp như trong mơ

TƯ VẤN MIỄN PHÍ0968 88 00 55