Kỳ lạ với khách sạn có kiến trúc độc "xưng danh" 7 sao trên Thế Giới

Đăng bởi Biên Nguyễn
14/04/2021
Kỳ lạ với khách sạn có kiến trúc độc "xưng danh" 7 sao trên Thế Giới, 1 rm_ratings 1 rm_ratings
5/5 - Có 1 Bình chọn

Emirates Palace – Khách sạn 7 sao cực hiếm có trên Thế Giới

Như các bạn đã biết,định mức quy định chất lượng khách sạn cao nhất là 5 sao,chưa từng có một văn bản nào nêu rõ tiêu chuẩn để đạt số sao cao hơn.Hãy cứ lấy mốc 5 sao là thước đo thì việc có nhiều hơn những tiêu chí đó sẽ là 6 sao.Nhưng kiến trúc thiết kế khách sạn dưới đây được các chuyên gia khẳng định 7 sao chắc hẳn sẽ khiến bạn tròn mắt vì sự tráng lệ của nó.Hãy cùng Aci Home tìm hiểu vì sao nó lại nhận “danh xưng” khách sạn 7 sao như vậy.

Công trình khách sạn Emirates Palace tại Abu Dhabi(UAE)

Khách sạn xa xỉ Emirates Palace nằm ở vị trí đắc địa tại thủ đô Abu Bhabi của UAE,nói đúng hơn đây là một tòa lâu đài tráng lệ bậc nhất xứ Ả Rập.Chưa từng nơi đâu khách sạn lại sở hữu một không gian vừa rộng lớn lại vừa rực rỡ như vậy.Để có được một công trình khách sạn đẳng cấp 7 sao như những hình ảnh dưới đây,các nhà đầu tư đã phải chi ra một số tiền khổng lồ tương đương 3,9 tỉ USD-quá khủng khiếp để nói lên mức độ choáng ngợp mà Emirates Palace sở hữu.

ttivphong_khach_san_xa_xi_0_qjpi
Thiết kế khách sạn 7 sao tại UAE

Điều mang lại sức hút của công trình này đến từ vàng,vâng đó chính là 40 tấn vàng được trang trí khắp tại khách sạn này.Nhiều người nói vui với nhau là chỉ cần đến Emirates Palace cạo tường về bán cũng sống được 1 tháng.

Emirates-Abu-Dhabi-min
Khách sạn 7 sao tại UAE

Khách san Emirates đi vào hoạt động từ năm 2005 và trở thành điểm đến hàng đầu của giới thượng lưu trên khắp Thế Giới.Đây là tác phẩm của kiến trúc sư John Elliott tài ba người Anh và thuộc sở hữu của Kempinski(Đức) – một tập đoàn khách sạn hàng đầu thế giới.

104682208
Thiết kế khách sạn 7 sao tại các Tiểu Vương Quốc Ả Rập

Diện tích cực khủng để xây dựng công trình đã giúp cho khách sạn 8 tầng này sở hữu một không gian bao la bên cạnh 1000 ha cây xanh bao bọc.Hơn 8000 cây xanh sẽ được trồng 2 năm một lần và thay thế sau đó.

Điều khiến bạn phải cực kỳ kinh ngạc vì nơi đây có máy bán vàng tự động,các hệ thống ATM cũng dát vàng và rất nhiều những nội thất khác nữa bằng vàng gây ra sự thích thú cho lữ khách đến với nơi này.

Nguồn: kempinski.com

KTS: Nguyễn Phúc Định

Công ty CP Kiến trúc & Đầu tư xây dựng Good Hope

Hãy để ACIHOME giúp bạn

Tư thiết kế những ngôi nhà , biệt thự, khách sạn đẹp như trong mơ

TƯ VẤN MIỄN PHÍ0968 88 00 55