Hoàn thiện công trình cải tạo biệt thự kiểu Pháp tại Xuân La

Thiết kế: Cải tạo biệt thự kiểu Pháp

Chủ trì: KTS Nguyễn Phúc Định

Diện tích: 175m2 x 3,5 tầng

Địa điểm: Xuân La,Tây Hồ,Hà Nội

Chủ đầu tư: Nguyễn Đăng Thắng

Công trình biệt thự cải tạo theo phong cách Pháp tại Xuân La-Tây Hồ là một trong số những thiết kế sáng tạo mới nhất do Good Hope thực hiện.Nguyên bản công trình xây thô 3 tầng đã bỏ hoang hơn 1 năm cùng diện tích sân vườn khá rộng.Từ những trao đổi và khảo sát mặt bằng,Good Hope đã cùng gia chủ Thắng lên phối cảnh để dựng lên không gian kiến trúc biệt thự cải tạo đẹp ngỡ ngàng theo phong cách Pháp.

Với cùng mong muốn về một ngôi biệt thự bề thế, anh Thắng đã tin tưởng giao toàn bộ không gian để chúng tôi sáng tạo lại nhằm có được diện mạo hoàn hảo và ấn tượng.Không phụ sự tin tưởng đó,các kts Good Hope đã cho ra đời công trình cải tạo biệt thự phong cách Pháp vô cùng tráng lệ dựa trên những yêu cầu của gia chủ. Mời các bạn chiêm ngưỡng và tham khảo, bạn sẽ thấy được nét đẹp hoàn mỹ và toàn diện mà kts Good Hope gửi đến khách hàng của mình như thế nào:

Mẫu kiến trúc cải tạo biệt thự Xuân La
Thiết kế cải tạo biệt thự kiểu Pháp tại Xuân La
Biệt thự cải tạo đẹp tại Xuân La
Mẫu thiết kế cải tạo biệt thự Pháp tại Xuân La

Hình ảnh công trình biệt thự được “ phẫu thuật thẩm mỹ” lại đã trở nên hoàn toàn khác biệt, cả về diện mạo lẫn hình thức công năng. Nó có điểm nhấn hơn, có khoảng chính phụ rõ ràng, giúp cho người chiêm ngưỡng thấy được đâu là điểm nhấn của công trình và đâu là những không gian chức năng riêng biệt như thế nào. Cùng với đó, hệ thống mái tầng lớp tạo nên nhịp điệu hoàn hảo nhất định cho không gian sống này. Đó là nét đẹp hoàn hảo nhất mà kts Good Hope dành cho khách hàng của mình.

Mãu thiết kế kiến trúc cải tạo đẹp phong cách Pháp
Vẻ đẹp thiết kế cải tạo biệt thự tại Xuân La từ góc nhìn trực diện
Thiết kế cải tạo biệt thự tại Xuân La-Tây Hồ
Mẫu cải tạo biệt thự tại Xuân La-Tây Hồ

Từng góc cạnh của công trình kiến trúc biệt thự, được kts Good Hope mô tả vô cùng chi tiết khiến cho người chiêm ngưỡng dễ dàng hình dung ra được công trình đã được kts thể hiện như thế nào. Hoặc qua đây, bạn cũng hoàn toàn có thể hiểu được gu thẩm mỹ tinh tế của gia chủ. Từng đường nét, từng chức năng được biến tâu hoàn toàn… tất cả tạo nên một công trình biệt thự đẹp toàn diện và hoàn hảo hơn.

 

Tổng thể biệt thự cải tạo kiểu Pháp từ trên cao nhìn xuống
View thiết kế cải tạo biệt thự Pháp từ trên cao

Tổng thế công trình kiến trúc giúp cho bạn dễ dàng hình dung ra vẻ đẹp hoàn hảo mà kts Good Hope tô điểm lên, Từ những mảng miếng hình khối, từ những đường nét kiến trúc của công trình cho đến màu sắc không gian và cảnh quan sân vườn… tất cả làm nên sự hoàn hảo cho người sử dụng và sự tinh tế khi trưng diện cho người chiêm ngưỡng. Đó là cách mà kts Good Hope sử dụng để làm nên thương hiệu của mình.

Ngôi biệt thự trước khi cải tạo là một công trình nhà ở đã được hoàn thiện phần thô. Nhưng với dáng vẻ của một ngôi biệt thự kiến trúc Pháp nó hoàn toàn được đánh giá là thiếu tinh tế. Bởi những đường nét chưa được chọn lọc, kết hợp với các phần không gian được chia không đẹp mắt, giúp cho người chiêm ngưỡng không mấy ấn tượng với không gian biệt thự này mặc dù diện tích của nó tương đối rộng.Nhưng dưới bàn tay người kiến trúc sư tinh tế,công trình đã được lột xác và trở thành tác phẩm kiến trúc ấn tượng như ở dưới đây du chư được hoàn thành.

Mời các bạn cùng khảo sát hiện trạng công trình đã có sẵn:

hien-trang-1
Hiện trạng biệt thự cải tạo kiểu Pháp -1
hien-trang-2
Hiện trạng biệt thự cải tạo kiểu Pháp -2
hien-trang-3
Hiện trạng biệt thự cải tạo kiểu Pháp -3
hien-trang-4
Hiện trạng biệt thự cải tạo kiểu Pháp -4
hien-trang-5
Hiện trạng biệt thự cải tạo kiểu Pháp -5

 

KTS: Nguyễn Phúc Định

Công ty Cổ phần Thiết kế và Đầu tư Xây dựng Good Hope

Trả lời