Hai thiết kế biệt thự vườn phong cách Châu Âu đẹp khó tin

Hai thiết kế biệt thự vườn phong cách Châu Âu đẹp khó tin, 1 rm_ratings 1 rm_ratings
5/5 - Có 1 Bình chọn
Ngày đăng:
Ngày cập nhật:
Lượt xem:12

Hai thiết kế biệt thự vườn phong cách Châu Âu tuyệt đẹp

Thiết kế biệt thự vườn mang phong cách Châu Âu là một hệ không gian đang được nhiều doanh nhân ưa chuộng. Kiến trúc đòi hỏi phải có một thiết kế sang trọng bề thế với một khuôn viên sân vườn đẳng cấp phù hợp với các công trình quy mô đẳng cấp.Aci Home xin được giới thiệu đến quý chủ đầu tư hai mẫu thiết kế biệt thự vườn Châu Âu với các không gian hoàn mỹ được đánh giá hoàn hảo cho một kiến trúc đẳng cấp.

Mẫu thiết kế biệt thự vườn phong cách Châu Âu tại Hải Phòng

Công trình thiết kế biệt thự vườn phong cách Châu Âu được gia chủ tại quận Kinh Dương-Hải Phòng kỳ vọng rất nhiều.Chia sẻ với chúng tôi,chủ đầu tư muốn công trình này sẽ là một trong những công trình biệt thự hoành tráng bậc nhất tại đất Cảng,trở thành điểm kinh doanh nghỉ dưỡng và nhà hàng nổi tiếng,chuyên phục vụ các bữa tiệc quan trọng.

Từ mong muốn đó,Aci Home đã đưa ra các phương án tối ưu để gia chủ lựa chọn, và thiết kế phối cảnh công trình dưới đây chính là lựa chọn hoàn hảo nhất để mang tạo cho công trình diện mạo ấn tượng cả trong kinh doanh lẫn sức hút nghệ thuật.

thiet-ke-biet-thu-co-dien-chau-au-sang-trong-be-the-tai-hai-phong-5
Thiết kế biệt thự vườn mang phong cách Châu Âu tại Hải Phòng – View 1

Thiết kế biệt thự vườn phong cách Châu Âu sở hữu quy mô diện tích cực khủng.Công trình có khuôn viên mặt trước là khoảng sân phẳng bao la có đài phun nước.Bao quanh là vườn hoa được trồng tỉ mỉ mang đến nét đẹp ấn tượng.

thiet-ke-biet-thu-co-dien-chau-au-sang-trong-be-the-tai-hai-phong-4
Thiết kế biệt thự vườn mang phong cách Châu Âu tại Hải Phòng – View 2

Phần sân trước được dùng làm khu đậu xe cho khách và cũng có thể tổ chức những buổi tiệc ngoài trời như tiệc cưới,hội nghị.

thiet-ke-biet-thu-co-dien-chau-au-sang-trong-be-the-tai-hai-phong-1
Thiết kế biệt thự vườn mang phong cách Châu Âu tại Hải Phòng – View 3

Tòa nhà biệt thự phong cách Châu Âu được thiết kế với hệ phòng ốc nghỉ dưỡng bố trí tại tầng 2,các dịch vụ nhà hàng và tiệc cưới sẽ đặt tại tầng 1.Ngoài ra tại đây còn có các phòng Vip,khu massage,gym để làm đa dạng dịch vụ cho thấy tầm nhìn kinh doanh của chủ đầu tư.

Mẫu thiết kế biệt thự vườn phong cách Châu Âu tại Hạ Long

Thiết kế biệt thự vườn phong cách Châu Âu tại Hạ Long được gia chủ định hướng trở thành một công trình nhà sang trọng khẳng định không gian sống chất lượng,mang đến ánh tráng lệ nguy nga nổi bật hơn tất thảy.Aci Home đã lựa chọn một kiến trúc biệt thự 2 tầng đồ sộ cùng những trang trí ấn tượng nhất để giúp gia chủ thực sự hài lòng.

thiet-ke-biet-thu-kieu-phap-35-tang-be-the-dep-lung-linh-tai-ha-long-quang-ninh-6
Thiết kế biệt thự vườn phong cách Châu Âu tại Hạ Long – View 1

Kiến trúc Châu Âu độc đáo và tinh tế có sự nổi bật của các trụ cổ điển,ban công và đường nét phào chỉ.Đẳng cấp công trình khẳng định với khối hình đồ sộ mà vẫn tinh tế mãn nhãn.

thiet-ke-biet-thu-kieu-phap-35-tang-be-the-dep-lung-linh-tai-ha-long-quang-ninh-5
Thiết kế biệt thự vườn phong cách Châu Âu tại Hạ Long – View 2

Thiết kế sở hữu gara riêng cùng hệ sân rộng có vườn hoa bao quanh.Xung quanh biệt thự cũng được trồng nhiều loại cây cảnh.

thiet-ke-biet-thu-kieu-phap-35-tang-be-the-dep-lung-linh-tai-ha-long-quang-ninh-4
Thiết kế biệt thự vườn phong cách Châu Âu tại Hạ Long – View 3

Hệ ban công rộng giúp các phong ngủ ở tầng trên thêm thông thoáng và có những không gian mở hướng đến tự nhiên.Với một quy mô diện tích ấn tượng,công trình sở hữu một vẻ đẹp choáng nghợp gây ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Kts Nguyễn Phúc Định
Công ty CP kiến trúc & đầu tư xây dựng Good Hope

Liên hệ thiết kế khách sạn , thiết kế biệt thự , thiết kế Resort nghỉ dưỡng với kiến trúc sư Aci Home theo số Hotline 0916 88 00 55 – 0968 88 00 55.