Biệt thự tân cổ điển kiểu Pháp 2 tầng sang trọng

Công trình: Biệt thự tân cổ điển kiểu Pháp 2 tầng

Chủ trì: KTS Nguyễn Văn Định
Địa điểm:Tam Điệp – Ninh Bình/250m2
Diện tích xây dựng: 310m2/ 2tầng
Chủ đầu tư: Ông Ninh Đức Thủy.

 

Những hình ảnh 3D về Biệt thự tân cổ điển kiểu Pháp 2 tầng:

Phong cách kiến trúc biệt thự tân cổ điển kiểu Pháp chứa đựng sự hài hòa đi từ tổng thể tới từng đường nét, chi tiết mà luôn đảm bảo tính thống nhất cao bởi vậy nó luôn mang trong mình vẻ đẹp vượt thời gian, không bao giờ bị lỗi thời trong kiến trúc nhà ở Việt Nam.

Xuất phát từ ý tưởng về đường nét ngoại thất mang đặc thù riêng cho mỗi không gian, căn biệt thự là kết quả tư duy sáng tạo, sàng lọc cô đọng của các KTS Good Hope và chủ đầu tư sau một quá trình làm việc nhiều trăn trở và đề xuất phương án xử lý.
Tiểu cảnh xung quanh biệt thự tân cổ điển kiểu Pháp 2 tầng được các KTS thiết kế một cách khéo léo nhằm tạo độ thoáng mát khá đẹp mắt mà điểm nhấn là khuôn viên sân vườn.

Kien truc biet thu tan co dien Phap 2 tang
Góc nhìn từ trên cao xuống biệt thự tân cổ điển Pháp 2 tầng

Căn biệt thự mang phong cách Pháp được đặc trưng bởi hệ mái đa diện có độ dốc lớn, thân nhà trang trí đơn giản và nhấn mạnh theo chiều đứng có sự phân chia thành phần chính rõ ràng, độ cao tầng khá lớn kết hợp với những họa tiết trang trí giản dị nhưng đầy khỏe khoắn đi từ tầng 1 đến tầng hai tạo sự hài hòa mang giá trị thẩm mỹ cao.

Kien truc 2 tang biet thu tan co dien kieu Phap
Cổng và tường rào biệt thự 2 tầng tân cổ điển kiểu Pháp

Lối đi quanh biệt thự thiết kế rộng rãi có cân nhắc : đường đi bộ nhỏ trang trí bằng gạch trần. Sự chi tiết, kiên cố thể hiện ngay từ lối vào: Cổng sắt hai cánh, hoa văn cấu tạo kiểu Pháp , hàng rào có sự kết hợp của các trụ và phần dưới xây bằng gạch phù hợp với cấu trúc ngôi nhà.

Biet thu tan co dien kieu Phap 2 tang
Khu vực bên hông biệt thự 2 tầng tân cổ điển kiểu Pháp

Độc lập trên mảnh đất rộng rãi bao bọc bởi cây cối xung quanh đặc biệt góp phần cho sự xuất hiện nổi bât của Bộ mái làm tăng giá trị thẩm mỹ của căn biệt thự này.

Kiến trúc biệt thự tân cổ điển kiểu Pháp
Góc nhìn chéo biệt thự tân cổ điển kiểu Pháp 2 tầng

Các cửa của biệt thự tân cổ điển kiểu Pháp 2 tầng đều có ô văng che mưa nắng, sử dụng nhiều hệ cửa sổ, cửa kính mang ánh sáng, gió tự nhiên.

Mau biet thu kieu phap 2 tang dep
Mẫu biệt thự kiểu Pháp 2 tầng đẹp
mat ngoai kien truc kieu phap phong cach tan co dien 2 tang
Sân vườn tiểu cảnh biệt thự 2 tầng theo phong cách tân cổ điển Pháp

Biệt thự tân cổ điển kiểu Pháp 2 tầng được tô điểm thêm sắc màu bởi những chậu hoa được đặt có dụng ý nơi ban công. Ngoài ra mái hiên được thiết kế hợp lý cùng sân vườn rộng là chỗ để ôtô cũng là sân chơi cho trẻ.

biet thu tan co dien kieu Phap 2 tang
Tiền sảnh biệt thự đẹp 2 tầng phong cách tân cổ điển Pháp

Tiền sảnh được nghiên cứu kỹ lưỡng với các trụ đỡ vòm cuốn cùng hệ cửa ra vào liên hệ mật thiết với nhau làm cho căn biệt thự đẹp hơn, ấn tượng hơn .

Không gian mặt tiền trở nên đầy sắc màu qua lối kết hợp trang trí từ ngoài cổng vào cừa chính qua các hàng cột, phía trên các cửa sổ tầng hai, điểm nhấn dưới mái làm tăng sự trang nhã, hài hòa cho căn biệt thự.

Thiết kế biệt thự 2 tầng kiểu Pháp tân cổ điển
Thiết kế biệt thự 2 tầng kiểu Pháp tân cổ điển

Theo dõi thiết kế biệt thự tân cổ điển kiểu Pháp 2 tầng qua video:

Kts:Nguyễn Văn Định
Công ty CP  kiến trúc & đầu tư xây dựng  Good Hope

Trả lời