10+ Mẫu nhà phố 3 tầng kết hợp kinh doanh thu hút khách

Đăng bởi Đinh Thảo
10/09/2021
10+ Mẫu nhà phố 3 tầng kết hợp kinh doanh thu hút khách, 1 rm_ratings 1 rm_ratings
5/5 - Có 1 Bình chọn

10+ Mẫu nhà phố 3 tầng kết hợp kinh doanh thu hút khách dưới đây sẽ là phương án thiết kế giúp gia chủ có thể vừa ở vừa kinh doanh một cách hiệu quả. Bởi lẽ mẫu thiết kế kiến trúc này giải quyết được các vấn đề về diện tích, chi phí xây dựng phù hợp hơn với nguồn kinh tế của gia đình. Những mẫu nhà phố 3 tầng kết hợp kinh doanh dưới đây sẽ là một sự kết hợp hoàn hảo, giúp gia đình sở hữu những không gian sống tuyệt đẹp, đồng bộ.

1. Một số lưu ý khi thiết kế nhà phố 3 tầng kết hợp kinh doanh

Thiết kế nhà phố 3 tầng kết hợp kinh doanh
Thiết kế nhà phố 3 tầng kết hợp kinh doanh

Hiện nay việc thiết kế nhà vừa ở vừa kinh doanh trở nên rất phổ biến, không riêng gì tại các thành phố lớn mà còn lan rộng tới vùng nông thôn. Chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy loại hình kiến trúc này vừa giúp gia chủ tiết kiệm được diện tích và chi phí xây dựng lại vừa tiết kiệm được tiền thuê mặt bằng kinh doanh.

Tuy nhiên để có thể tạo nên được những mẫu nhà phố 3 tầng kết hợp kinh doanh thu hút khách thì bạn cần lưu ý một số vấn đề sau đây:

1.1. Quan tâm tới vấn đề an ninh của công trình

An ninh vốn là vấn đề mà hầu hết các gia đình cần phải đặc biệt quan tâm bởi nó chính là sự an toàn cho tính mạng cũng như tài sản của gia đình. Hầu hết khi xây dựng bất kì một công trình kiến trúc nào thì cũng cần phải đặt vấn đề an ninh an toàn lên hàng đầu. Chính vì vậy khi thiết kế nhà phố 3 tầng kết hợp kinh doanh thu hút khách bạn cũng cần lưu ý tới vấn đề này.

Theo như đánh giá của nhiều kts, việc thiết kế nhà ở vừa kết hợp kinh doanh thì việc thiết kế hệ thống không gian cho việc kinh doanh sẽ có phần hơi lộn xộn và khó kiểm soát. Chính vì vậy vấn đề an ninh của công trình lại càng cần được quan tâm. Đặc biệt khi gia đình bạn xây dựng với mục đích vừa ở và vừa kinh doanh.

Đối với các mẫu nhà phố kết hợp kinh doanh, thông thường phần mặt tiền sẽ được làm bằng kính để tạo sự thông thoáng và tầm nhìn tổng quá cả từ bên trong lẫn bên ngoài. Tuy nhiên theo nhiều chuyên gia khuyến cáo, bạn nên làm cửa 2 lớp bao gồm cửa sắt ở ngoài và cửa kính bên trong.

Cần quan tâm tới vấn đề an toàn của nhà phố 3 tầng kết hợp kinh doanh
Cần quan tâm tới vấn đề an toàn của nhà phố 3 tầng kết hợp kinh doanh

Việc lắp đặt thêm hệ thống camera cũng là vấn đề quan trọng không thể thiếu. Một số loại mặt hàng kinh doanh có giá trị như vàng bạc hay đá quý thì gia chủ càng cần phải cẩn thận. Ngoài ra một số mặt hàng kinh doanh là chất dễ gây cháy cũng là vấn đề gia chủ cần hết sức quan tâm, cần phải thiết kế thêm các biện pháp PCCC phù hợp.

1.2. Quan tâm sự riêng tư trong không gian sống

Sự riêng tư trong không gian sống cũng là vấn đề mà mọi gia chủ cần quan tâm, xem xét cẩn thận trước khi xây dựng công trình. Đừng quên việc thiết kế nhà phố 3 tầng kết hợp kinh doanh thu hút khách cũng vẫn là không gian sinh hoạt của gia đình, đòi hỏi phải có sự riêng tư và thoải mái.

Cần phải thiết kế các vật chắn như tường, cửa kính hoặc bình phong để giúp bạn có thể che chắn các khu vực trong nhà, tạo nên không gian riêng. Giải pháp hiện nay được rất nhiều gia chủ ưa chuộng chính là bạn dành riêng tầng 1 hoặc tầng 2, cho khu vực kinh doanh và đóng cửa rào ngăn cách khu vực kinh doanh và cầu thang dẫn lên khu vực sinh hoạt của gia đình. Nên lắp đặt thêm một chiếc bảng hướng dẫn để nhắc nhở khách hàng biết về giới hạn riêng tư này.

1.3. Quan tâm tới tính thẩm mỹ

Vấn đề cuối cùng mà gia chủ cần quan tâm chính là tính thẩm mỹ của toàn bộ không gian. Bạn không cần thiết kế khu vực kinh doanh quá lộng lẫy hay hoành tránh nhưng hãy chắc chắn rằng khu vực này luôn tinh tế, ấn tượng và có thể thu hút khách hàng.

Đặc biệt căn nhà cần phải được thiết kế với diện mạo tươm tất, sạch sẽ và tạo cảm giác đáng tin. Bạn có thể lắp đặt hệ thống chiếu sáng phù hợp giúp không gian thêm phần lung linh hơn, đầu tư vào hệ thống quạt mát để tạo cảm giác thoải mái và mang tới những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

2. Một số mẫu nhà phố 3 tầng kết hợp kinh doanh thu hút khách

Dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu tới bạn đọc một số mẫu nhà phố 3 tầng kết hợp kinh doanh thu hút khách hàng, đẹp mắt và ấn tượng hiện đang được rất nhiều gia chủ ưa chuộng:

Mẫu nhà phố 3 tầng kết hợp kinh doanh thu hút khách - 1
Mẫu nhà phố 3 tầng kết hợp kinh doanh thu hút khách - 1
Mẫu nhà phố 3 tầng kết hợp kinh doanh thu hút khách - 2
Mẫu nhà phố 3 tầng kết hợp kinh doanh thu hút khách - 2
Mẫu nhà phố 3 tầng kết hợp kinh doanh thu hút khách - 3
Mẫu nhà phố 3 tầng kết hợp kinh doanh thu hút khách - 3
Mẫu nhà phố 3 tầng kết hợp kinh doanh thu hút khách - 4
Mẫu nhà phố 3 tầng kết hợp kinh doanh thu hút khách - 4
Mẫu nhà phố 3 tầng kết hợp kinh doanh thu hút khách - 5
Mẫu nhà phố 3 tầng kết hợp kinh doanh thu hút khách - 5
Mẫu nhà phố 3 tầng kết hợp kinh doanh thu hút khách - 6
Mẫu nhà phố 3 tầng kết hợp kinh doanh thu hút khách - 6

Mẫu nhà phố 3 tầng kết hợp kinh doanh thu hút khách - 7
Mẫu nhà phố 3 tầng kết hợp kinh doanh thu hút khách - 7

Trên đây là một số mẫu nhà phố 3 tầng kết hợp kinh doanh thu hút khách mà ACI Home muốn chia sẻ tới bạn đọc. Hy vọng bài viết này có thể mang tới những thông tin bổ ích, giúp bạn đọc có thêm nhiều ý tưởng hơn nữa trong việc thiết kế không gian sống kết hợp kinh doanh của gia đình.

Xem thêm:

Hãy để ACIHOME giúp bạn

Tư thiết kế những ngôi nhà , biệt thự, khách sạn đẹp như trong mơ

TƯ VẤN MIỄN PHÍ0968 88 00 55