Tự tin khi thiết kế khách sạn kiểu Pháp tạo lợi thế trong kinh doanh du lịch

Ngành du lịch những năm qua không ngừng tăng trưởng cả về chất và lượng,đó là nguyên nhân chính để các doanh nhân không ngần ngại đầu tư vào các dịch vụ nghỉ dưỡng.Mỗi ngày lại có thêm nhiều công trình khách sạn mới được hoàn thiện và đi vào hoạt động,đó là tín hiệu cho thấy thị trường khách sạn nhiều tiềm năng như thế nào.Tuy nhiên,thách thức cũng không hề ít khi cạnh tranh một nhiều thêm.Chính vì vậy mà chủ đầu tư cần có một sự chuẩn bị tốt nhất ngay từ khi bắt đầu dự án xây dựng.

Thiết kế khách sạn kiểu Pháp ấn tượng sẽ giúp chủ đầu tư tự tin trong kinh doanh.

Một kiến trúc khách sạn đẳng cấp không chỉ là nhiệm vụ của người kiến trúc sư giàu kinh nghiệm,mà đó còn là khao khát của tất cả các doanh nhân lĩnh vực dịch vụ nghỉ dưỡng.Và trong rất nhiều các phong cách kiến trúc khách sạn đa dạng như hiện nay,trường phái thiết kế cổ điển Pháp đã chứng minh được ưu thế của mình khi đáp ứng tuyệt vời những kỳ vọng từ nhà đầu tư.Hãy cứ ngắm nhìn những công trình khách sạn được xây dựng theo kiến trúc Pháp tại các khu du lịch,quá nhiều những ấn tượng khiến bạn chỉ muốn ngay lập tức đặt phòng tại đó.

Trong nhiều năm qua,Aci Home đã trở thành điểm đến tin cậy của các chủ đầu tư lĩnh vực khách sạn.Bằng những kiến trúc cổ điển đẹp cả về thẩm mỹ vào phong cách,chúng tôi chinh phục tất cả những ánh mắt hướng vào công trình.Thiết kế khách sạn kiểu Pháp do Aci Home thực hiện luôn sở hữu sự độc đáo và sang trọng,là điểm nhấn giúp công trình ghi điểm với lữ khách gần xa.Hãy cùng đến với một số thiết kế khách sạn kiểu Pháp sang trọng và nổi bật của Aci Home để cảm nhận sự tuyệt vời của nghệ thuật.

Một số mẫu thiết kế khách sạn kiểu Pháp gây ấn tượng mạnh của Aci Home:

Thiết kế khách sạn kiểu Pháp tại Vũng Tàu: Công trình khách sạn Vietpearl Hotel Gành Hào,một kiệt tác kiến trúc đẹp bậc nhất tại Tp Biển.Đẳng cấp 4 sao-17 tầng.

thiet-ke-khach-san-kieu-phap-vietpearl-hotel-vung-tau
Thiết kế khách sạn kiểu Pháp-Vietpearl Hotel tại Vũng Tàu(Công trình kiến trúc 17 tầng – 4 sao)

 

Thiết kế khách sạn kiểu Pháp tại Vũng Tàu: Công trình khách sạn La Vita,bền vừng và ấn tượng mang những góc nhìn siêu sang trọng.Đẳng cấp 3 sao-7 tầng.

thiet-ke-khach-san-kieu-phap-vung-tau-la-vita
Thiết kế khách sạn kiểu Pháp-La vita Hotel tại Vũng Tàu(Công trình kiến trúc 7 tầng – 3 sao)

 

Thiết kế khách sạn kiểu Pháp tại Hải Tiến: Công trình khách sạn Bến Thành Paradise tuyệt đẹp với kiến trúc song lập độc đáo.Đẳng cấp 4 sao-12 tầng.

thiet-ke-khach-san-kieu-phap-ben-thanh-hotel-hai-hoa
Thiết kế khách sạn kiểu Pháp-Ben Thanh Paradise Hotel tại Hải Tiến (Công trình kiến trúc 12 tầng – 4 sao)

 

Thiết kế khách sạn kiểu Pháp tại Cửa Lò: Công trình khách sạn Legend Hotel nổi bật bằng không gian kiến trúc chọc trời.Đẳng cấp 4 sao-16 tầng.

thiet-ke-khach-san-kieu-phap-cua-lo
Thiết kế khách sạn kiểu Pháp-Legend Hotel tại Cửa Lò(Công trình kiến trúc 16 tầng – 4 sao)

 

Thiết kế khách sạn kiểu Pháp tại Vũng Tàu : Công trình khách sạn Hafi Hotel tinh tế sang trọng thể hiện không gian nghỉ dưỡng trong mơ.Đẳng cấp 3 sao-3 tầng.

thiet-ke-khach-san-kieu-phap-hafi-hotel-vung-tau
Thiết kế khách sạn kiểu Pháp-Hafi Hotel tại Vũng Tàu(Công trình kiến trúc 3 tầng – 3 sao)

 

Thiết kế khách sạn kiểu Pháp tại Hải Tiến: Công trình khách sạn Hai Tien Royal Palace mang phong cách kiến trúc hoàng gia.Đẳng cấp 3 sao-9 tầng.

thiet-ke-khach-san-kieu-phap-hai-tien-royal-palace
Thiết kế khách sạn kiểu Pháp-Hai Tien Royal Palace tại Hải Tiến(Công trình kiến trúc 9 tầng – 3 sao)

 

Thiết kế khách sạn kiểu Pháp tại Nha Trang: Công trình khách sạn Delinea Hotel cực kỳ ấn tượng,sở hữu kiến trúc cao tầng bề thế cùng hệ không nghỉ dưỡng hàng đầu tại Nha Trang.Đẳng cấp 4 sao-15 tầng.

thiet-ke-khach-san-kieu-phap-nha-trang
Thiết kế khách sạn kiểu Pháp-Delinia Hotel tại Nha Trang(Công trình kiến trúc 15 tầng – 4 sao)

 

Thiết kế khách sạn kiểu Pháp tại Hải Tiến: Công trình khách sạn Vicoteccons Hotel bề thế,mang đến một trải nghiệm du lịch tuyệt vời khi dừng chân tại đây.Đẳng cấp 4 sao-10 tầng.

thiet-ke-khach-san-kieu-phap-vicoteccons-hotel-hai-tien
Thiết kế khách sạn kiểu Pháp-Vicoteccons Hotel tại Hải Tiến(Công trình kiến trúc 10 tầng – 4 sao)

 

KTS: Nguyễn Phúc Định

Công ty Cổ phần Thiết kế và Đầu tư Xây dựng Good Hope

Trả lời