Thiết kế tòa nhà văn phòng - Trung tâm thương mại với kiến trúc sáng tạo độc đáo

Đăng bởi Họa Đức
26/07/2021
Thiết kế tòa nhà văn phòng - Trung tâm thương mại với kiến trúc sáng tạo độc đáo, 1 rm_ratings 1 rm_ratings
5/5 - Có 1 Bình chọn

Hình ảnh về các công trình tòa nhà văn phòng - trung tâm thương mại

Tòa nhà văn phòng và trung tâm thương mại là xu hướng phát triển của các đô thị lớn. Ngoài một công trình tầm cỡ, to đẹp thì một kiến trúc độc đáo gây ấn tượng là rất cần thiết. Xin giới thiệu các mẫu thiết kế tòa nhà văn phòng - trung tâm thương mại hiện đại và sáng tạo theo xu hướng hiện nay.

Tòa nhà văn phòng - trung tâm thương mại
Kiến trúc tòa nhà văn phòng kết hợp trung tâm thương mại là xu hướng đô thị

Giới thiệu các mẫu thiết kế tòa nhà văn phòng kết hợp trung tâm thương mại.

Với sự đô thị hóa quá nhanh của các thành phố lớn khiến cho quỹ đất trung tâm ngày càng khan hiếm. Thế như nhu cầu về địa điểm làm văn phòng thì ngày càng lớn, các tập toàn mở rộng kinh doanh ngày càng nhiều. Những điều này dẫn đến các quyết định đầu tư mạnh tay vào thị trường địa ốc từ các doanh nhân, cụ thể là việc xây dựng các tòa nhà văn phòng kết hợp trung tâm thương mại, hoặc có thể đó là một tòa nhà văn phòng đẳng cấp và chuyên nghiệp. Hãy cùng khám phá những tòa nhà văn phòng siêu độc đáo sẽ được giới thiệu dưới đây.

1. Tòa nhà văn phòng kết hợp trung tâm thương mại 13 tầng - Sky Building

Tòa nhà văn phòng đầu tiên ACI Home muốn giới thiệu đó chính là tòa nhà văn phòng kết hợp trung tâm thương mại Sky Buiding trên diện tích 3000 m2. Đây là một tòa nhà với kiến trúc tiện nghi sang trọng, gây ấn tượng mạnh bởi không gian tạo hình cuốn hút. Với quy mô cực khủng và nằm giữa trung tâm, tòa nhà này hữa hẹn sẽ trở thành một trong những công trình tâm cỡ, là trụ sở của nhiều doanh nghiệp hàng đầu.

Thiết kế tòa nhà văn phòng kết hợp trung tâm thương mại
Tòa nhà văn phòng hiện đại kết hợp trung tâm thương mại sầm uất

Tòa nhà Sky Building sử dụng các tầng sàn để cho nhà hàng ăn, shop thời trang, mỹ phẩm, đồ thể thao,... thuê. Các tầng trên là khối văn phòng được các công ty thuê lại. Hệ thống tòa nhà được điều hành chuyên nghiệp từ lễ tân, các dịch vụ điện , nước, vệ sinh,...

2. Tòa nhà văn phòng 20 tầng ZEN Building

Tòa nhà Zen Building mang đúng nghĩa một tòa nhà văn phòng chuyên nghiệp. Nơi đây chỉ cho các công ty thuê với mục đích là trụ sở công ty, nơi làm việc và họp mặt doanh nghiệp. Zen Buiding cao tới 20 tầng và diện tích xây dừng 3500 m2 bao gồm tất cả các dịch vụ công sở có thể có như: thuê mặt bằng, thuê phòng hợp, thuê địa điểm tiếp khách,... Tòa nhà có đầy đủ lễ tân, dọn vệ sinh, phục vụ điện, nước,... trọng gói.

Thiết kế tòa nhà văn phòng cao 20 tầng tại trung tâm thành phố
Tòa nhà văn phòng thiết kế độc đáo ấn tượng cao 20 tầng

3. Tòa nhà trung tâm thương mại và văn phòng 24 tầng - TIME Building

Tòa nhà Time Building là một tòa nhà cao tầng siêu hiện đại và ấn tượng. Cách thiết kế độc đáo choáng ngợp nổi bật giữa trung tâm đô thị là điểm nhấn đáng chú ý của công trình này. Chủ đầu tư đã dành ra 2 tầng sàn dưới của tòa nhà phục vụ làm trung tâm thương mại, các tầng cao hơn với phục vụ cho thuê văn phòng và khách sạn.

Tòa nhà cao tầng trung tâm thương mại và văn phòng 24 tầng
Tòa nhà trung tâm thương mại cao 24 tầng độc đáo

Kiến trúc độc đáo của tòa nhà tạo ra ấn tượng mới lạ ngay từ cái nhìn đầu tiên. Tòa nhà sở hữu không gian đẳng cấp lại thuộc vị trí trung tâm đô thị. Tại đây có đa dạng các loại hình cho thuê mặt bằng và cung cấp cả lưu trú khách sạn. Bạn có thể sinh sống, làm việc và mua đồ hoàn toàn ở trong tòa nhà này mà không phải bước chân ra khỏi tòa nhà.

4.Tòa nhà văn phòng cao 30 tầng tiện nghi hiện đại - Blue Building

Tòa nhà cao 30 tầng Blue Building là một trong những ý tưởng kiến trúc xanh đang thịnh hành trên Thế Giới. Tại đây kiến trúc sư đã bố trí rất nhiều các cây xanh đan xen trong nội ngoại thất công trình. Môi trường làm việc sẽ tốt hơn nếu có sự hài hòa của thiên nhiên cây xanh bên cạnh. Tòa nhà cao 30 tầng không chỉ làm văn phòng là còn là một khách sạn lưu trú với đẳng cấp 4 sao. Có thể nói các dịch vụ tại đây là hoàn hảo.

Thiết kế tòa nhà văn phòng - Trung tâm thương mại với kiến trúc sáng tạo độc đáo
Tòa nhà văn phòng cao 30 tầng tiện nghi hiện đại

5. Tòa nhà văn phòng và trung tâm thương mại Link Building

Tòa nhà văn phòng cao 20 tầng Link Building tận dụng tới 5 tầng sàn cho khu trung tâm thương mại. Các tầng cao hơn là khu cho thuê văn phòng. Sự ấn tượng của thiết kế mang đến không gian sôi động nhộn nhịp của đô thị. Kiến trúc cây xanh cũng được hòa trộn khá nhiều để mang đến sự độc đáo lạ mắt cho công trình.

Thiết kế tòa nhà văn phòng - Trung tâm thương mại với kiến trúc sáng tạo độc đáo
Thiết kế tòa nhà văn phòng và trung tâm thương mại cao 20 tầng

6. Tòa nhà văn phòng hiện đại cao 13 tầng - KEY Building

Tòa nhà Key building chuyên nghiệp phát triển các dịch vụ văn phòng. Tại đây gồm 13 tầng với đầy đủ chức năng chuyên nghiệp nhất phục vụ nhu cầu làm văn phòng của các tổ chức cá nhân trong nước và Quốc Tế.

Thiết kế tòa nhà văn phòng 13 tầng hiện đại và đẳng cấp
Thiết kế tòa nhà văn phòng cao 13 tầng chuyên nghiệp

7. Tòa nhà văn phòng 12 tầng hiện đại - See Building

Tòa nhà cao tầng 12 tầng là tòa nhà văn phòng cực độc lạ về tạo hình, mang đến chiều sâu kiến trúc đẳng cấp. Chủ đầu tư mong muốn chuyên nghiệp hóa các dịch vụ văn phòng tại đây, bởi vậy mà công trình có đầy đủ các hạng mục từ: phòng vip, phòng họp, ký hợp đồng, phòng máy chiếu.... Có đầy đủ các kích cỡ không gian phù hợp với quy mô của nhiều công ty khác nhau từ nhỏ, to, thậm chí cho thuê cả một sàn.

Thiết kế tòa nhà văn phòng cao 12 tầng chuyên nghiệp
Thiết kế tòa nhà văn phòng cao 12 tầng chuyên nghiệp

Liên hệ thiết kế tòa nhà văn phòng

CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC & ĐẦU TƯ XÂY DỰNG GOOD HOPE

Số điện thoại: 028 2220 2220 Hotline: 0968 88 00 55

Email: acihomesg@gmail.com

Văn phòng 1: Tòa nhà Rosana, 60 Nguyễn Đình Chiểu, P.Đakao, Q1, TPHCM

Văn phòng 2: Tầng 8, Tòa nhà Licogi 13, Số 164, Đường Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội

Xem thêm:

Hãy để ACIHOME giúp bạn

Tư thiết kế những ngôi nhà , biệt thự, khách sạn đẹp như trong mơ

TƯ VẤN MIỄN PHÍ0968 88 00 55