Resort siêu đẳng cấp với kiến trúc hồ bơi vô cực

Đăng bởi Biên Nguyễn
14/04/2021
Resort siêu đẳng cấp với kiến trúc hồ bơi vô cực, 1 rm_ratings 1 rm_ratings
5/5 - Có 1 Bình chọn

Hồ bơi vô cực mang đến đẳng cấp cho Resort

Hồ bơi hay bể bơi vô cực là những công trình đậm chất nghệ thuật và độc đáo được xuất hiện tại các Resort cao cấp.Công trình này mang lại cảm giác mới lạ bởi không gian nước huyền ảo không có điểm cuối.Tại Việt Nam đang dần có nhiều những hồ bơi vô cực như vậy.

Bể bơi vô cực khẳng định đẳng cấp Resort
Bể bơi vô cực khẳng định đẳng cấp Resort

Hồ bơi vô cực là gì?

Hồ bơi – bể bơi vô cực (infinity pool) là bể bơi với kiến trúc tạo cảm giác mặt nước kéo dài không điểm dừng ra tận cùng vô cực.Thiết kế này được thực hiện với kỹ thuật một phần công trình không có thành bể giống như nước tràn ra ngoài.Bể bơi vô cực thường được thiết kế xây dựng tại các khách sạn ,Resort ,công viên nước và đôi khi cũng cuất hiện tại các biệt thự cực kỳ hiện đại.

Bể bơi vô cực là gì?
Bể bơi vô cực là gì?

Bể bơi vô cực được thiết kế như thế nào?

Bể bơi vô cực có nguyên lý hoạt động giống như các bể thông thường nhưng có thêm 1-2 bể phụ có chức năng lưu trữ và đẩy ngược nước lại bể chính.Thành phần cũng bao gồm : bể bơi, bể cân bằng, hệ thống lọc nước, hệ khử trùng và hệ đường ống dẫn nước.

Sơ đồ thiết kế bể bơi vô cực cơ bản
Sơ đồ thiết kế bể bơi vô cực cơ bản

Bể bơi vô cực sẽ có hai hệ thống bơm nước.Hệ thống bơm nước từ bể phụ vào lại bể chính và hệ thống bơm nước từ ngoài vào.

Tại sao các Resort lại thích hợp xây bể bơi vô cực?

Để xây dựng bể bơi vô cực, công trình phải có một diện tích đủ rộng và Resort hoàn hảo đáp ứng được điều này. Không những vậy , chủ đầu tư còn khai thác được vẻ đẹp ấn tượng của thiên nhiên để mang đến những mới lạ cho du khách.

Bể bơi vô cực thích hợp xây dựng tại các Resrt
Bể bơi vô cực thích hợp xây dựng tại các Resort

Điểm dễ nhận thấy của các bể bơi vô cực chính là không gian mở và xây dựng trên cao, hoàn toàn ấn tượng khi ngắm cảnh vật hùng vĩ của tạo hóa thiên nhiên.Đó chính là sự tuyệt vời của dịch vụ nghỉ dưỡng khi xây dựng bể bơi vô cực tại Resort.

Bể bơi vô cực mang đến đẳng cấp dịch vụ chất lượng
Bể bơi vô cực mang đến đẳng cấp dịch vụ chất lượng

Bể bơi vô cực cũng chính là giá trị khẳng định đẳng cấp và chất lượng của Resort. Không có nhiều Resort dám đầu tư xây dựng bể vô cực vì chi phí xây dựng và vận hành của nó tốn hơn bể thường.Nhưng nó phần nào đánh giá được vị trí của khu nghỉ dưỡng cao cấp như thế nào.

Quý chủ đầu tư mong muốn thực hiện các không gian kiến trúc Resort , thiết kế khách sạn , khu nghỉ dưỡng ,… xin vui long liên hệ với Aci Home theo số hotline 0916 88 00 55 – 0968 88 00 55.

Xem thêm:

Hãy để ACIHOME giúp bạn

Tư thiết kế những ngôi nhà , biệt thự, khách sạn đẹp như trong mơ

TƯ VẤN MIỄN PHÍ0968 88 00 55