Kiến trúc thiết kế khách sạn Le Meurice nổi tiếng tại Paris

Đăng bởi Biên Nguyễn
14/04/2021
Kiến trúc thiết kế khách sạn Le Meurice nổi tiếng tại Paris, 1 rm_ratings 1 rm_ratings
5/5 - Có 1 Bình chọn

Giới thiệu công trình kiến trúc khách sạn cổ điển Le Meurice tại Paris

Le Meurice Hotel là một khách sạn cổ điển 5 sao sang trọng năm vị trí đắc địa tại Paris đã và đang phục vụ khách du lịch trong suốt gần 200 năm qua.Sự hoàng tráng của không gian cũng như những chi tiết thẩm mỹ đỉnh cao của Le Meurice đã biến nơi đây trở thành một điểm dừng chân hàng đầu,đường cả Thế Giới biết đến.

Charles-Augustin Meurice ban đầu mở một là chủ của những cơ sở nhà trọ,đến năm 1835 tiến hành hoàn thiện thiết kế khách sạn Le Meurice Hotel 5 sao đồ sộ tại vị trí trung tâm thủ đô Paris hoa lệ nơi nhìn thẳng vào vườn Tuileries.

1The-Maurice-overlooking-its-neighbor-the-Garden-des-Tuillieries1-635x476
Thiết kế khách sạn Le Maurice sang trọng nhìn thẳng vào vườn Tuileries tại Paris

Thiết kế khách sạn cổ điển Le Maurice được bàn tay hai kiến trúc sư tài ba Henri Paul Nénot và Nicolas Papamiltiades tạo ra.Ngay khi đi vào hoạt động,khách sạn đã lập tức thành công và nổi tiếng khắp Châu Âu,là điểm đến của nhiều nguyên thủ,người nổi tiếng.

Fine-furnishings-elegant-materials-and-perfect-proportion-all-come-together-in-the-MauricePresidentialSuite11-635x476

Năm 1905,người chủ khách sạn tiến hành cải tạo không gian nội thất trong thời gian kéo dài 2 năm,qua đó những tiện nghi hiện đại bậc nhất thời bấy giờ được đưa vào.Bên cạnh kiến trúc cổ điển đã thành thương hiệu,nởi đây còn trang hoàng tất cả không gian đẹp như một cung điện hoàng gia thực sự.

Restaurant-le-Dali-with-an-exclusive-painted-ceiling-by-Ara-Starke1-635x476

Giữa bầu trời Paris hoa lệ,La Maurice trở thành lựa chọn hàng đầu trong các buổi tiệc,sự kiện lớn,đặc biệt là các đám cưới đình đám của giới thượng lưu và thậm chí là các buổi hòa nhạc quy mô.

The-classic-perfection-of-the-Restaurant-Le-Maurice1-635x476

Mời đây nhất,công trình được một lần nữa cải tạo lại bởi kiến trúc sư nổi tiếng Philippe Starck,những không gian cổ điển một lần nữa được tôn vinh.Sự tráng lệ của kiến trúc cổ điển khiến những ai một lần đến với Le Maurice đều bị chinh phục hoàn toàn.

The-lounge-that-shows-off-the-best-in-French-interior-design2-635x476

Không chỉ nổi tiếng với vẻ đẹp kiến trúc,khách sạn Le Maurice còn là điểm trưng bày những báu vật lịch sử,như một bảo tàng thu nhỏ vô cùng hút khách.

The-seriously-seductive-Bar-2281-635x476

Ấm thực tại đây cũng mang một sức hút mạnh mẽ tới cộng đồng đam mê du lịch bởi các món ngon độc nhất vô nhị.

Có thể nói công trình thiết kế khách sạn Le Maurice thực sự là một trong những kiến trúc hotel ấn tượng top đầu thế giới với phong cách cổ điển tinh tế đẹp từng đường nét.

Nguồn: architectural-holidays.com

KTS: Nguyễn Phúc Định

Công ty CP Kiến trúc & Đầu tư xây dựng Good Hope

Xem thêm:

Hãy để ACIHOME giúp bạn

Tư thiết kế những ngôi nhà , biệt thự, khách sạn đẹp như trong mơ

TƯ VẤN MIỄN PHÍ0968 88 00 55